318 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt

XTEND, 90 LẦN DÙNG

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
Xtend. - Xtend là hỗn hợp chứ BCAAs được dùng trong thời gian tập luyện. Nó được tạo ra để giúp bạn tối đa hóa cường độ tập luyện, ngăn chặn sự phá hủy cơ và...
hot

Xtend.

- Xtend là hỗn hợp chứ BCAAs được dùng trong thời gian tập luyện. Nó được tạo ra để giúp bạn tối đa hóa cường độ tập luyện, ngăn chặn sự phá hủy cơ và giúp phát triển cơ 1 cách tối ưu nhất.

Điểm Đặc Biệt:

 • Có chứa 7000mg BCAA theo tỉ lệ 2:1:1
 • Được nghiên cứu bởi 2 trường đại học
 • Không đường và cacbohydrat
 • Có chứa 3500mg Leucine tác dụng tổng hợp protein để phát triển cơ bắp
 • 2500mG L-Glutamine và 1g Citrulline Malate
 • Hydrat hóa – chất điện phân
 • Không chứa calo
 • 640mcg Vitamin B6

Chức Năng Chính

 • Hỗ trợ trong việc tăng sức mạnh và phát triển cơ bắp
 • Hỗ trợ phục hồi cơ bắp nhanh chóng
 • Giúp cơ không bị dị hóa

Phát Triển Và Giữ Cơ

Xây dựng và giữ cơ với 7g BCAAs được thiết kế theo tính tự nhiên và nghiên cứu rộng rãi với tỉ lệ 2:1:1. Ngoài ra, cộng với sự pha trộn độc quyền của việc thúc đẩy của chất điện phân , Scivation XTEND có hương vị rất ngon , không chứa đường để hỗ trợ việc giữ cơ sau khi tập.

Sự Hỗ Trợ Tuyệt Vời Cho Người Tập Trước, Sau và Trong Khi Tập

 Các vận động viên đẳng cấp thế giới, các vận động viên thể hình , những người đam mê tập thể hình , tất cả đều sử dụng Scivation XTEND trong quá trình tập luyện của họ để giúp họ có thể tập lâu hơn , với cường độ nhiều hơn .Khi bạn sử dụng 2 liều (muỗng) mỗi ngày ,Scivation XTEND giúp giảm mỡ và xây dựng thêm cơ bắp. Đồng thời, hài hòa cho việc thúc đẩy việc tổng hợp Protein tối ưu bằng việc cân bằng các tế bào năng lượng , Scivation XTEND sẽ giảm thiểu thời gian phục hồi nhiều lần.

 

BCAA-xtend

 

Chuỗi Amino Axit, Không chỉ có Amino Axit cần thiết

Scivation XTEND chứa 7g chuỗi amino axit trên mỗi liều dùng (1muỗng). Không che giấu, không gian lận, không trộn thêm các loại amino axit rẻ tiền .Mỗi liều dùng Scivation XTEND chứa 3.5g Leucine để kích thích sự tổng hợp protein cộng với 1.75g Valine và 1.75g Isoleucine.

Với tỉ lệ 2:1:1 được thiết kế theo hướng tự nhiên , đã được khoa học chứng minh công dụng

Gần như tất cả nghiên cứu có uy tín đều đánh giá cao về hiệu quả của BCAAs, với tỷ lệ 2:1:1 gồm Leucine , Valine và Isoleucine. Leucine,Valine và IsoLeucine mang lại rất nhiều lợi ích đối với việc làm cho vóc dáng giống như mong đợi.

Một nghiên cứu đáng chú ý nghiên cứu về sự tổng hợp protein từ các Leucine không có tỉ lệ đối với BCAAs với tỉ lệ 2:1:1. Những nam thanh niên có độ tuổi trưởng thành đang tập thể thao giam gia một nghiên cứu, dùng Leucine với tỉ lệ 2:1:1 có trong BCAAs và thuôc trấn an không calo trước và sau khi tập chân. Kết quả đúng như mong đợi, Leucine trong BCAAs thực hiện tốt hơn so với thuốc trấn an, và BCAAs với tỉ lệ 2:1:1 còn mang tính vượt trội hơn.

Valine và Isoleucine  –  đều đóng vai trò quan trọng đối với việc luyện tập

Có sự cạnh tranh giữa Valine với Trytophan cho việc được hấp thụ vào não, và bộ phận não hập thụ Trytophan sẽ rất khó để truyền đạt tới các cơ bắp để kích thích sự phát triển. Hơn nữa, trong một cuộc nghiên cứu của Nhật Bản , các nhà khoa học quan sát thấy một cơ thể đốt nhiều chất béo phụ thuộc và Isoleucine . Đối tượng người tiêu thụ bổ sung Isoleucine nhiều hơn sẽ tăng mỡ ít hơn so với những người ít hoặc không bổ sung Isoleucine, mặc dù cả hai nhóm ăn khẩu phần giàu chất béo giống nhau.

Cách Dùng: 1 muỗng + 240ml nước dùng trong và sau khi tập

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là tài sản quý giá của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

//bizweb.dktcdn.net/100/208/215/themes/530250/assets/jquery.elevatezoom308.min.js?1504110523063