318 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt

VP2 2Lbs

899.000₫
|
Viết nhận xét

PROTEIN XÂY DỰNG CƠ BẮP MẠNH MẼ NHẤT THẾ GIỚI Protein nào cũng giống nhau?SAI! Hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ sai lầm chết người đó đi.Protein là chất dinh dưỡng quan trọng chịu trách nhiệm về gân, dây chằng,...

PROTEIN XÂY DỰNG CƠ BẮP MẠNH MẼ NHẤT THẾ GIỚI

Protein nào cũng giống nhau?
SAI! Hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ sai lầm chết người đó đi.

Protein là chất dinh dưỡng quan trọng chịu trách nhiệm về gân, dây chằng, và sức mạnh cơ bắp. Loại protein nào càng nuôi dưỡng và hỗ trợ sự liên kết của hệ cơ xương, dây chằng càng hiệu quả thì cơ bắp càng được phát triển và hạn chế chấn thương.

Một nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy một số ảnh hưởng đáng kinh ngạc về hiệu ứng khác nhau giữa các loại protein  trong vai trò tăng cường sức mạnh và phát triển cơ bắp.

Nghiên cứu mới cho thấy rằng VP Whey Protein tăng sức mạnh cho các đối tượng sử dụng lên tới 156% so với các loại Whey Protein thông thường khác. Và nghiên cứu cũng cho thấy VP2 có khả năng tăng trưởng đáng kinh ngạc, hơn 615% cơ nạc, đồng thời cũng góp phần giảm mỡ cho cơ thể.

Phát triển cơ bắp và tăng cường sức mạnh tiềm năng của cơ thể phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng bạn cung cấp cho cơ thể. Vì vậy hãy cung cấp cho cơ thể bạn loại protein tốt nhất, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất. Đây không phải là ý kiến cá nhân, đây là bằng chứng thực tế của khoa học.

ƯU ĐIỂM

 • Aspartame tự do!
 • Đã được khoa học chứng minh
 • Pure Whey Peptide Isolate (Whey Peptide Isolate tinh khiết)
 • 100% Hydrolyzed Whey Fractions
 • "Bio-Active" Peptide Isolates
 • Gram for Gram More Protein hơn bất kì loại protein nào được sản xuất
 • Hàm lượng Nitrogen Retention cao nhất thế giới

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TỪ NĂM 1992 TỚI NAY

Vào năm 1992 AST Sports Science đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao bằng việc giới thiệu một loại whey protein đầu tiên. Kể từ đó, việc xây dựng sức mạnh và cơ bắp đã bước vào một thời kì hoàn toàn mới.

Cho đến năm 2010, Với 18 năm phát triển dày dạn kinh nghiệm và cải tiến không ngừng, VP2 Whey Isolate đã có đột phá mới trong lĩnh vực bổ sung sức mạnh và phát triển cơ bắp.

VP2 HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

VP2 giúp nâng cao khả năng hoạt động của cơ thể bằng cách cung cấp một lượng lớn Amino Acid cần thiết cho cơ thể đồng hóa protein trực tiếp vào các tế bào cơ. Hơn nữa những Amino Acid này còn được cung cấp một cách liên tục, không bị ngắt quãng, qua đó giúp các tế bào cơ bắp tăng kích thước.

VP2 tạo ra một lượng cysteine cao trong máu. Nghiên cứu cho thấy điều này vô cùng cần thiết cho quá trình chuyển hoá protein trong cơ thế. Với hàm lượng cao và quá trình chuyển hóa liên tục cysteine protein giúp đối ưu tăng trưởng cơ bắp và chống lại sự mất cơ. Cung cấp Cysteine của VP2 làm giảm gánh năng cho cơ bắp, tăng cường đồng hóa cơ bắp và sức mạnh. VP2 chứa rất nhiều Cystine (là hình thức kết hợp 2 loại Amino Acid Cysteine). Cystine có rất hiếm trong các loại thức ăn và các loại whey protein khác. Nó là chất quan trọng để hình thành nên Glutathione.

Glutathione là trung tâm hệ thống chống oxy hóa và giải độc trong cơ thể của chúng ta và là con đường sinh hóa thứ ba dẫn đến sự tăng trưởng sức mạnh và cơ bắp.

Các nghiên cứu về mối quan hệ với glutathione của cơ bắp là rõ ràng. Luyện tập nặng nề và căng thẳng làm giảm nồng độ glutathione. Tăng glutathione di động trực tiếp dẫn đến sự gia tăng khối lượng cơ bắp và sức mạnh. VP2 thúc đẩy cơ thể sản sinh glutathione để tăng năng động trong sức mạnh và khối lượng cơ bắp.

VP2 ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH DỰA TRÊN CÁC NGHIÊN CỨU 

VP2 Whey Isolate được nghiên cứu và trình bày tại hội nghị thường niên của Cao đẳng Y học Thể thao của Mỹ đã cho thấy những kết quả đáng kinh ngạc.

Nghiên cứu được thực hiện trên những vận động viên thể hình không dùng các chất kích thích. Họ được yêu cầu tập luyện trong vòng 10 tuần bằng phương pháp Max - OT. Được chia thành hai nhóm. Nhóm 1 dùng VP2 và nhóm 2 dùng các loại Protein thông thường khác. Kết quả đối với những vận động viên sử dụng VP2 đã gây ra sự kinh ngạc cho nhiều người trong đó có cả những nhà khoa học hàng đầu tại đại học Victoria.

HIỆU SUẤT CỦA VP2 TRONG 10 TUẦN

Nghiên cứu này đã được lựa chọn để trình bày đầy đủ, tại trường Hội Nghị thường niên lần thứ 49 của trường Cao Đẳng Y học Thể thao của Mỹ, ở St Louis, Missouri. Công ước này cũng được tổ chức cùng với Đại hội Thế giới lần thứ 6 Ủy ban Olympic Quốc tế về Khoa học Thể thao, làm nên một cuộc họp quan trọng nhất trong lịch sử khoa học thể thao.

Nghiên cứu này là lần đầu tiên để xem xét các tác động của các loại protein khác nhau về hiệu quả xây dựng cơ bắp. Kết quả là việc xây dựng cơ bắp đối với các chất bổ sung protein không giống nhau.

VP2 Whey Protein là whey protein chỉ được kiểm chứng trong nghiên cứu khoa học để hình thành cơ nạc và biến đổi vóc dáng của bạn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, VP2 khác biệt hoàn toàn so với bất kỳ loại protein bạn đã thử. Nó được thiết kế đặc biệt để đẩy nhanh quá trình thích ứng của tập luyện. VP2 đã được chứng minh lâm sàng để xây dựng cho bạn cơ bắp nhiều hơn, nhanh hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Tại sao VP2 tốt hơn các loại protein khác?

VP2 được khoa học nghiên cứu và chứng minh để xây dựng cơ nạc hơn các protein khác. Trong thực tế, không có loại protein nào khác đã được chứng minh trong các nghiên cứu khoa học về hiệu quả xây dựng cơ bắp như VP2.
 

 • Điều gì tạo nên sự khác biệt của VP2 Whey Isolate?

- Hầu như tất cả các loại bột protein được mua từ các nhà cung cấp protein với số lượng lớn. Không có độ đặc hiệu để các protein nào. Các công ty chỉ đơn giản là tìm kiếm giá rẻ nhất không phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của các protein vượt quá hàm lượng protein đơn giản.
- VP2 là khác biệt ở mọi khía cạnh. VP2 được thiết kế đặc biệt thông số kỹ thuật độc quyền của AST. Điều này bao gồm một thành phần protein rất cụ thể được tạo ra bằng cách cô lập các phần phân đoạn protein mạnh trong các tỷ lệ mà nghiên cứu của chúng tôi đã xác định là hiệu quả nhất cho sự tăng trưởng cơ bắp. Chúng tôi chuỗi các chuỗi axit amin thông qua một quá trình đa thủy phân. Bằng cách sử dụng nhiều loại enzyme, chúng tôi xác định các đặc điểm chức năng và chất lượng dinh dưỡng của VP2.
- Quy trình kỹ thuật chọn lọc cực kì khắt khe này đã tạo ra protein xây dựng cơ bắp hiệu quả nhất từng được thực hiện. Điều này không chỉ là tiếp thị quảng cáo thổi phồng, nó đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu khoa học. VP2 được khoa học chứng minh về việc xây dựng cơ bắp hiệu quả hơn (hơn 1250%).
 

 • Tôi có thể pha VP2 với những gì?

VP2 là khá linh hoạt để bạn có thể trộn nó với chất lỏng khác nhau. Có thể tan tốt trong nước lạnh. Bạt có thể sử dụng sữa tươi và một chút kem. Bạn cũng có thể sử dụng nước ép nho.
 

 • Sử dụng VP2 vào lúc nào là tốt nhất?

Hai lần quan trọng nhất và hiệu quả để sử dụng VP2 là 30 phút trước khi tập luyện và ngay lập tức sau khi tập luyện. Hai lần quan trọng khác để sử dụng VP2 là ngay khi thức dậy và khoảng 20 phút trước khi đi ngủ.
 

 • Bao lâu tôi sẽ nhận được kết quả từ VP2?

VP2 bắt đầu hỗ trợ tổng hợp protein từ lần dùng đầu tiên. Nếu bạn đang tập luyện mạnh mẽ và theo một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả rõ rệt chỉ trong 14 ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Hoà tan 1 - 2 muỗng với 200 - 400ml nước lọc.
 • Không pha nước nước ấm hoặc nóng.
 • Để có hiệu quả tốt nhất. Uống ít nhất 2 lần mỗi ngày. Uống cách bữa ăn 1 - 2 giờ đồng hồ. Và ngay sau khi tập trong vòng khoảng 45 phút.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là tài sản quý giá của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

//bizweb.dktcdn.net/100/208/215/themes/530250/assets/jquery.elevatezoom308.min.js?1504110523063