318 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt

PUMP-HD, 25 LẦN DÙNG

650.000₫
|
Viết nhận xét
Pump-HD có thể làm điều gì cho bạn? Pump-HD nổi tiếng là một...

Pump-HD có thể làm điều gì cho bạn?

Pump-HD nổi tiếng là một trong những Pre-Workout hàng đầu thế giới được thiết kế để khuếch đại năng lượng và sức bền cho vận động viên trong những bài tập nặng. Vận chuyển oxy tới cơ bắp là một điều vô cùng quan trọng để nâng cao và đẩy cao ngưỡng để đạt tới tiềm năng sức mạnh cao nhất của cơ bắp.
Pump-HD không đơn giản chỉ là một loại Pre-Workout có thương hiệu trên thị trường. Thành phần trong Pump-HD được ví như nhiên liệu của ma thuật tiếp năng lượng cho bạn để đi tới các bài tập cuối cùng trong kế hoạch phát triển cơ bắp.
Picture
 

Hương vị thơm ngon 

Pump-HD được sản xuất dưới dạng bột mịn, năng lượng tự nhiên và sự tập trung tinh thần đến từ các nhiên liệu ma thuật, không có các thành phần rẻ tiền như các loại Pre-Workout khác như caffein, không Yohimbine và không có cảm giác bồn chồn như các loại Pre-Workout khác. Tất cả những gì mà bạn nhận được từ Pump-HD là những kết tinh từ những nghiên cứu khoa học xác thực nhất, những thành phần tốt nhất để đạt được nguồn năng lượng không gây ảnh hưởng tới cơ thể.

Công thức của Pump-HD gồm những gì?

Vitamin B6
  • Là thành phần thiết yếu cho hemoglobin để hình thành sự vận chuyển oxy. Hemoglobin là một phần của hồng cầu, tế bào máu nào mà không có hemoglobin thì tế bào đó coi như vô dụng hoặc là một tế bào máu chết.
Cyclocreatine PCR
  • Là bước đột phá mới nhất trong hệ thông cung cấp Creatine. Đây là hình thức Creatine đảm bảo một nguồn cung cấp ổn định cho cơ thể Cyclo Creatine có thể cải thiện chức năng sắc mạnh và tăng tế bào cơ volumization.
Glycerol 2X-RS
  • Thường được sử dụng trong dinh dưỡng thể thao chỉ cung cấp một phần nhỏ trong số những thành phần tiềm năng của Pump-HD. Glyercol trong Pump-HD dễ dàng hấp thụ và có thể trì hoãn sự cần thiết hydrat hoá để cải thiện hiệu quả tập thể dục và một cái nhìn tổng thể cho cơ bắp hơn.
Citrulline Silicate
  • Là một tổ hợp độc quyền mạnh mẽ cho phép các mạch máu trong cơ thể của bạn để mở rộng cho phép máu lưu thông tối ưu.
Andrographis
  • Nitric Oxide (NO) là một phần tử nhỏ, sự khác biệt và phản ứng mạnh mẽ với nhiều chức năng sinh học và sinh lý quan trọng. Dữ liệu khoa học cho thấy andrographolide các thành phần hoạt tính sinh học chính của Andrographis có khả năng mạnh sản sinh ra NO (Nitric Oxide) cung cấp các tế bào tín hiệu phân tử cần thiết cho máu lưu thông, luân chuyển oxy, sự hấp thụ glycose, vận tốc cơ, sản lượng điện và tăng trưởng cơ bắp. Bằng cách sản xuất và sau đó duy trì mực độ của Nitric Oxide trong cơ xương. Người sử dụng Pump-HD có thể trải nghiệm những lợi ích cơ bắp, tăng trường không ngừng.

Thành phần đến từ thiên nhiên

Trùng thảo
  • Là một thành phần nghiên cứu hậu thuẫn, hỗ trợ hiệu xuất và năng lượng. Khoa học đã chỉ ra rằng Cordyceps có thể hỗ trợ một quá trình chuyển hoá năng suất năng lượng cũng như chống mệt mỏi cho các bài tập kéo dài vì kiệt sức tối thiểu.
Trà xanh Catechin
  • Đã được chứng minh để sử dụng acid béo trong cơ thể như một nguồn năng lượng. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Catechin có khả năng thúc đẩy sự chịu đựng qua tối đa hoá sự hấp thụ oxy.
Quercetin
  • Là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ và tìm thấy trong nhiều loại trái cây và rau quả. Khoa học chỉ ra rằng quercetin có thể thúc đẩy sức chịu đựng và khả năng oxy tối ưu.
Rhodiola
  • Là một nhà máy nhiên liệu được sử dụng để kích thích hệ thần kinh, tăng cường hiệu suất làm việc và giảm mệt mỏi. Thành phần thực vật này cũng đã được hiển thị để tăng lưu thông máu trong cơ thể và thúc đẩy nồng độ oxy cao để cải thiện sức mạnh và độ bền.
Echinea Purpurea 
  • Hoạt động để kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể của bạn và tối đa hoá sự hấp thụ oxy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uống trước khi tập 15 - 30 phút. Mỗi lần dùng một muỗng với 200ml nước.
Picture
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là tài sản quý giá của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

//bizweb.dktcdn.net/100/208/215/themes/530250/assets/jquery.elevatezoom308.min.js?1504110523063