318 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt

Mass Effect THOL(free shaker)

1.599.000₫
|
Viết nhận xét
GIỚI THIỆU - Để xây dựng cơ bắp cơ thể cần những nguồn năng lượng chất lượng. Để tăng cân chúng ta đơn giản chỉ cần bổ sung...

 

GIỚI THIỆU

  - Để xây dựng cơ bắp cơ thể cần những nguồn năng lượng chất lượng. Để tăng cân chúng ta đơn giản chỉ cần bổ sung thêm thật nhiều calories. Do đó để tăng cân không khó, nhưng cái khó là bạn tăng cân mà vẫn giữ được một vóc dáng rắn chắc khoẻ mạnh. Bữa ăn đó có thực sự phát triển cơ bắp của bạn hay không, hay chỉ đem về cho bạn lượng cân nặng từ những thành phần mà bạn không mong muốn.

  - Thêm 1 yếu tố khó khăn nữa là không phải lúc nào bạn cũng có thể chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và luôn đem theo bên mình, do đó Mass Effect là sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 bữa ăn thay thế những lúc bạn bận rộn.

  - Mass Effect không giống như những sản phẩm Mass Gainer khác. Mass Effect được chế tạo từ chuỗi MyoCarrb gồm chuỗi carbohydrate phức hợp để phát triển và nuôi dưỡng cơ bắp.

  - Mass Effect được bổ sung thêm 5g creatine cho mỗi lần dùng để tăng sức mạnh, độ dẻo dai và độ dày cơ bắp một cách tốt nhất.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  -  Pha 4-8 muỗng với khoảng 400 - 600ml nước lọc ở nhiệt độ thường mỗi lần dùng. 

  -  Có thể dùng đá hoặc pha thêm với sữa, nước trái cây để mùi vị ngon hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là tài sản quý giá của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

//bizweb.dktcdn.net/100/208/215/themes/530250/assets/jquery.elevatezoom308.min.js?1504110523063