318 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt

ISO HD (5LBS - 2,7KG - 70SERVS) (tặng bình bpi sport)

1.650.000₫
|
Viết nhận xét
ISO HD by BPI " BẠN CÓ THỂ AN TÂM RẰNG THÀNH PHẦN ĐƯỢC IN TRÊN NHÃN SẢN PHẨM CỦA BPI LÀ TRUNG THỰC NHẤT ...

ISO HD by BPI

"BẠN CÓ THỂ AN TÂM RẰNG THÀNH PHẦN ĐƯỢC IN TRÊN NHÃN SẢN PHẨM CỦA BPI LÀ TRUNG THỰC NHẤT"

Picture
 

Sản phẩm được cấp chứng chỉ từ trung tâm kiểm nghiệm lớn nhất Hoa Kỳ

BPI Sport, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng cao tuyệt đối nhất. Sản phẩm của chúng tôi không phải chỉ đến từ những lời giới thiệu. Chúng tôi đã đặt tất cả các sản phẩm mình thông qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi trung tâm kiểm nghiệm ChromaDex, một phòng thí nghiệm  uy tín nhất trong nền Dinh Dưỡng Thể Thao Hoa Kỳ. Các dấu ChromaDex xác minh chất lượng và khẳng định rằng sản phẩm đã đáp ứng được khâu sản xuất đúng kỹ thuật không cho ra sắc tố, chất gây ô nhiễm, các kim loại nặng và vi thể. Đây là bằng chứng khách quan rằng các sản phẩm của chúng tôi là phù hợp với cGMP  (QÚA TRÌNH SẢN XUẤT TỐT NHẤT) và những thành phần nào được liệt kê trên bao bì của chúng tôi là chính xác. Không có gì ít hơn, không có gì nhiều hơn.
ĐÓ LÀ NHỮNG GÌ MÀ BPI CAM ĐOAN VỚI BẠN

ISO HD là gì?

ISO HD ™ là protein calo thấp, cung cấp 25 gram tinh khiết siêu cao cấp 100% Whey Protein & HYDROLYSATE mỗi lần dùng. Với công nghệ tiên tiến, hương vị của whey protein trở nên ngon và hoàn hảo hơn nhiều. ISO HD ™ cũng được hoà tan tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. 

Thành phần của ISO HD giúp ích gì cho bạn?

100% Whey Protein Isolate là loại Whey Protein hấp thụ nhanh vì độ tinh khiết của nó nhờ đó các bó cơ có thể tổng hợp được Protein một cách nhanh hơn và nhiều hơn. Để phát triển cơ bắp một cách tốt nhất.
Protein Hydrolysate là Protein thủy phân cho phép các Axit Amin được cơ thể hấp thu một cách nhanh nhất nhờ đó tối đa hóa các chất dinh dưỡng được cung cấp cho các mô cơ giúp cơ bắp phục hồi và tăng trưởng một cách tối ưu nhất - Đặc biệt là sau khi tập luyện.

ISO HD không chỉ có Protein

Iso HD được cơ thể hấp thụ nhanh chóng để tiếp tục hỗ trợ phục hồi và xây dựng cơ bắp sau khi tập luyện. Hàm lượng Canxi cao và hàm lượng Natri thấp, công thức này là chưa từng có ở bất kì sản phẩm nào trên thị trường không chỉ gia tăng giá trị dinh dưỡng mà còn làm gia tăng hương vị tuyệt vời của Whey Protein.

Hướng dẫn sử dụng

  • Hoà tan một muỗng với khoảng 300 - 400ml nước mỗi lần dùng.
  • Để có hiệu quả tốt nhất nên dùng ít nhất 2 lần mỗi ngày.
  • Không hoà tan sản phẩm với nước nóng.
Picture
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là tài sản quý giá của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

//bizweb.dktcdn.net/100/208/215/themes/530250/assets/jquery.elevatezoom308.min.js?1504110523063