318 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt

HYDROXYCUT NEXT GEN 180V

799.000₫
|
Viết nhận xét
HYDRDOXYCUT NEXT GEN Cách dùng: Tuần đầu : 1 ngày 1 viên trước khi tập. Tuần thứ 2 trở đi: 1 ngày 1-2 viên trước khi ăn sáng 30’ và trước khi tập. Ngày...

HYDRDOXYCUT NEXT GEN

Cách dùng:

Tuần đầu : 1 ngày 1 viên trước khi tập.

Tuần thứ 2 trở đi: 1 ngày 1-2 viên trước khi ăn sáng 30’ và trước khi tập. Ngày không tập uống trước khi ăn sang và trước ăn trưa.

Lưu Ý: Không dùng quá 4 viên 1 ngày, không dùng quá 8 tuần. Khi dùng xong 1 hộp bạn phải ngừng sử dụng trong vòng 2 tuần, sau đó mới được sử dụng tiếp. Người sử dụng phải trên 18 tuổi. Sản phẩm có chứa Caffeine nên khi sử dụng có thể gặp các triệu chứng như : run, nhức đầu, lo âu, nóng nảy, khó ngủ. Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, những người bị bệnh tim mạch, thận, bệnh cao huyết áp, chứng co thắt, bệnh tâm thần, chứng đau nữa đầu, bệnh hen…không kết hợp với các chất có chứa caffeine khác. Chỉ dành cho người có sức khoẻ bình thường từ 18t-50t.

Là một sản phẩm mới chiết xuất từ cà phê xanh, được giới thiệu bởi một tạp chí Pháp. Họ chứng minh rằng thành phần trong cà phê xanh có khả năng giúp người tiêu dung dễ dàng giảm cân hơn.

Theo nhóm nghiên cứu cho thấy, người sử dụng Hydroxycut Next Gen trong vòng 60 ngày có thể giảm khoảng 4-5kg, trong khi những sản phẩm giảm cân khác chỉ giảm từ 2-2.5kg mặc dù khẩu phần ăn kiêng của họ đều như nhau.


Ngoài ra Hydroxycut Next Gen còn giúp tăng cường sự tập trung khi luyện tập.

serving Size: 2 Capsules
Servings Per Container: 90
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Green Coffee Blend 400mg

Green Coffee Blend [consisting of standardized Green coffee bean extract (as Coffea canephora robusta), supplying 45% chlorogenic acids and Green coffee bean extract (as Coffea canephora robusta)]

Caffeine Anhydrous 290mg
Coleus extract (as Coleus forskholii) (root) 100mg
Supplying forskolin    
Blue skullcap extract (as Scutellaria lateriflora) (root) 75mg
Yohimbe extract (as Pausinystalia yohimbe) (bark) 40mg
Supplying yohimbine    
Ophiopogon extract (as Ophiopogon japonicus) (root) 25mg
Supplying polysaccharides    
Guayusa (as Ilex guayusa) (leaf) 20mg
 
† Daily Value not established.
 
Other Ingredients:
Gelatin Capsule (Gelatin, Titanium Dioxide, FD&C Red No. 40, FD&C Blue No. 1), Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là tài sản quý giá của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

//bizweb.dktcdn.net/100/208/215/themes/530250/assets/jquery.elevatezoom308.min.js?1504110523063