318 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt

HYDROXYCUT NEXT GEN 100 VIÊN

650.000₫
|
Viết nhận xét
Hydroxycut Next Gen là gì ? Hydroxycut Next Gen là sản phẩm mới chiết xuất từ cà phê xanh giúp giảm cân đốt mở hiệu quả ,Hydroxycut Next Gen là sản phẩm...

Hydroxycut Next Gen là gì ?

Hydroxycut Next Gen là sản phẩm mới chiết xuất từ cà phê xanh giúp giảm cân đốt mở hiệu quả ,Hydroxycut Next Gen là sản phẩm do công ty nhập khẩu từ Mỹ ( có tem và giấy chứng nhận BYT).

 

Hướng dẫn cách sử dụng Hydroxycut Next Gen

- Cách dùng Hydroxycut Next Gen:

 Tuần đầu tiên bắt đầu sử dụng : 1 ngày sử dụng 1 viên trước khi bạn tập luyện.

Tuần thứ 2 trở đi: 1 ngày sử dụng từ 1 đến 2 viên trước khi ăn sáng 30 phút và trước khi tập luyện. Đối với ngày không tập luyện thì uống trước khi ăn sáng và trước ăn trưa.

Chú Ý khi sử dụng sản phẩm

 + Không được dùng quá 4 viên trong vòng 1 ngày, không dùng quá 8 tuần liền. Khi dùng xong 1 hộp bạn phải ngừng sử dụng trong vòng 2 tuần, sau đó mới được sử dụng tiếp.

 + Người sử dụng sản phẩm phải trên 18 tuổi vì trong sản phẩm có chứa Caffeine nên khi sử dụng có thể gặp các triệu chứng như : run, nhức đầu, lo âu, khó ngủ.

 + Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, những người bị bệnh tim mạch, thận, bệnh cao huyết áp, chứng co thắt, bệnh tâm thần, chứng đau nữa đầu, bệnh hen…không kết hợp với các chất có chứa caffeine khác. Chỉ dành cho người có sức khoẻ bình thường từ 18 tuổi đến 50 tuổi.

 

Hydroxycut Next Gen có tốt không ?

Là một sản phẩm mới chiết xuất từ cà phê xanh, được giới thiệu bởi một tạp chí Pháp. Họ chứng minh rằng thành phần trong cà phê xanh có khả năng giúp người tiêu dung dễ dàng giảm cân mà không gây ra tác dụng phụ gì với cơ bắp.

Theo nhóm nghiên cứu về sản phẩm Hydroxycut Next Gen cho thấy, người sử dụng Hydroxycut Next Gen trong vòng 60 ngày có thể giảm khoảng từ 4kg đến 5kg, trong khi những sản phẩm giảm cân khác chỉ giảm từ 2kg đến 5kg mặc dù khẩu phần ăn kiêng của họ đều như nhau.


Ngoài giảm mở, giảm cân Hydroxycut Next Gen còn giúp cho người sử dụng tăng cường sự tập trung khi luyện tập.

erving Size: 2 Capsules
Servings Per Container: 50
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Green Coffee Blend 400mg

Green Coffee Blend [consisting of standardized Green coffee bean extract (as Coffea canephora robusta), supplying 45% chlorogenic acids and Green coffee bean extract (as Coffea canephora robusta)]

Caffeine Anhydrous 290mg
Coleus extract (as Coleus forskholii) (root) 100mg
Supplying forskolin    
Blue skullcap extract (as Scutellaria lateriflora) (root) 75mg
Yohimbe extract (as Pausinystalia yohimbe) (bark) 40mg
Supplying yohimbine    
Ophiopogon extract (as Ophiopogon japonicus) (root) 25mg
Supplying polysaccharides    
Guayusa (as Ilex guayusa) (leaf) 20mg
 
† Daily Value not established.
 
Other Ingredients:
Gelatin Capsule (Gelatin, Titanium Dioxide, FD&C Red No. 40, FD&C Blue No. 1), Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là tài sản quý giá của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

//bizweb.dktcdn.net/100/208/215/themes/530250/assets/jquery.elevatezoom308.min.js?1504110523063