318 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt

Hydropure 4,5lps(tặng shaker)

1.800.000₫
|
Viết nhận xét
Thông tin chi tiết của Nutrabolics HydroPure 4,5lbs BẠN MUỐN MUA WHEY PROTEIN ? . HÃY CẨN THẬN VÀ ĐỌC KỸ BÀI VIẾT NÀY. BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC BẢN CHẤT CỦA WHEY PROTEIN VÀ CÁI NÀO HỢP...

Thông tin chi tiết của Nutrabolics HydroPure 4,5lbs

BẠN MUỐN MUA WHEY PROTEIN ? . HÃY CẨN THẬN VÀ ĐỌC KỸ BÀI VIẾT NÀY. BẠN SẼ HIỂU ĐƯỢC BẢN CHẤT CỦA WHEY PROTEIN VÀ CÁI NÀO HỢP VỚI BẠN. NÓ SẼ HỮU ÍCH CHO TÚI TIỀN VÀ CƠ BẮP CỦA BẠN.

 

1. WHEY PROTEIN CÓ MẤY LOẠI ?

Điều này không phải ai cũng biết. Mọi người chỉ biết là whey protein tăng cơ giảm mỡ. Nhưng họ không hiểu whey protein nó có chất lượng và được phân biệt rõ ràng. Nó có cả hàng cao cấp và hàng cấp thấp. Làm thế nào để biết và phân biệt, Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn. Căn bản whey protein nó chia ra làm 3 loại như sau 

 

Loại 1 : WHEY PROTEIN CONCENTRATE : Loại này tỷ lệ protein chỉ đạt khoảng 40-80%. Ngoài ra nó còn chứa chất béo, đường và tinh bột. Đường ở đây là đường sữa, có một số người không tiêu hóa được đường sữa thì sẽ dễ bị đau bụng. Cái này có giá rẻ, có thể dùng để bổ sung đạm với mục đích giữ cơ.

 

Loại 2 : WHEY PROTEIN ISOLATE : Là loại whey protein được tinh lọc kỹ hơn, tỷ lệ đạm của nó cao trên 80%. Ít chất béo , ít đường. Lý tưởng để ăn kiêng, thích hợp cho việc bổ sung nhằm mục đích tăng cơ bắp. 

 

Loại 3 : HYDROLYZED WHEY PROTEIN : Là loại whey protein đã được thủy phân hóa nhờ các enzym tiêu hóa. Nó chia tách nhỏ phân tử protein thành các amino acids. Giá trị sinh học của cái này cao nhất. Nó là loại protein tốt nhất con người tìm ra từ trước đến nay. Nó hấp thu cực kỳ nhanh, lý tưởng cho vdv, người tập tạ cần tăng cơ bắp, giảm mỡ. Hầu như ko chứa đường, chất béo. Tỷ lệ đạm cực cao. Loại này là protein tốt nhất thế giới. Nếu có điều kiện hãy xài dòng này. Nó tăng trưởng cơ và phục hồi cơ tốt hơn tất cả những loại khác

 

2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT MÌNH ĐANG DÙNG WHEY PROTEIN LOẠI NÀO ?

 

Rất đơn giản, bạn hãy nhìn vào label sản phẩm.(bảng thành phần)

Vd như sau

 ingredients : whey protein isolate, whey protein concentrate. Đây là 1 sản phẩm whey blend, vừa có isolate vừa có concentrate. Giá vừa phải dễ uống.

ingredients : whey protein isolate. (nếu ở phần này bạn ko nhìn thấy chữ nào có chữ concentrate thì nó là 100% whey isolate) . Loại này giá cao hơn chút, nên xài.

ingredients : HYDROLYZED WHEY PROTEIN, WHEY PROTEIN ISOLATE...: Đây CHÍNH LÀ WHEY MẠNH NHẤT THẾ GIỚI> XỊN NHẤT VÀ TỐT NHẤT. ĐÁNG ĐỒNG TIỀN NHẤT.

Ngoài việc thành phần ra chúng ta còn nhìn vào các chỉ số khác như : Sodium(cái này càng thấp càng tốt) hoặc xem chỉ số protein.

 

Chúng ta đã biết về bản chất của whey protein và thành phần của nó rồi. Vậy tôi xin giới thiệu với các bạn 1 siêu phẩm về WHEY PROTEIN.

ĐÓ chính là HydroPure. Đây là sản phẩm Hydrolyzed whey protein. Tốt nhất thế giới,

 

Hydropure có gì nào ?

 

+ Trước hết nói về thành phần : 1 liều dùng chứa 26g protein hydrolyzed , 0 chất béo và 0 đường lactose và đi kèm đó là 5,9g BCAA. Các bạn lưu ý : BCAA này là BCAA tự sinh ra của protein, không phải BCAA dạng tự do(free form) được thêm vào nhé. Chỉ với 26g protein mà cho ra được 5,9g BCAA thì là một con số quá cao, thể hiện độ tinh khiết và chất lượng tuyệt đối(bởi vì các dòng whey khác 25-26g protein chỉ cho ra khoảng 5-5,5g bcaa mà thôi).

 

4.5 Lbs. Strawberry
Serving Size 1 Scoop (30 g)
Servings Per Container68
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
   
Calories 112       
Calories from Fat 0       
Total Fat 0 g 0%*
Saturated Fat 0 g 0%*
Trans Fat 0 g
Cholesterol 5 mg 2%
Total Carbohydrates 2 g 1%*
Dietary Fiber 0 g 0%*
Sugars 0 g
Protein 26 g 52%*
Calcium   17%
Iron   2%
Sodium 55 mg 2%
Potassium 135 mg 4%
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet
† Daily value not established
 
Other Ingredients:
Hydrolyzed Whey Protein, Whey Protein Isolate, Milk Protein Isolate, Natural and Artificial Flavors, Protease, Amylase, Lactase, Sucralose, Acesulfame Potassium, Red Beet Powder.

 

+ Thứ hai nói về mùi vị : Hydropure dùng mùi chocolate tự nhiên, cho ra vị sô cô la ngọt vừa, thơm ngon. Không có màu nhân tạo, không phẩm màu. 

 

+ Thứ 3 nói về chứng chỉ : Hydropure đạt đủ tất cả các chứng chỉ HACCP, GMP, ISO, HALA. Chứng nhận không có doping, không hoocmon. Chỉ là 100% protein sạch và tinh khiết nhất.

 

+ Thứ 4 : Cái cuối cùng đáng giá ta nói về công dụng của nó . Với đặc tính hấp thu siêu nhanh, Hydropure chống lại sự phá hủy cơ bắp, tăng tổng hợp protein để phát triển cơ bắp. Sau khi tập có 1 khoảng thời gian vàng người ta gọi là Anabolic windows - cửa sổ đồng hóa. Khi cánh cửa này mở ra, nó quyết định đến việc tăng trưởng cơ bắp của bạn. Lúc này chúng ta cần 1 nguồn whey protein hấp thu siêu nhanh như Hydropure để làm nguồn nguyên liệu cho cơ thể đồng hóa. Khi sự đồng hóa diễn ra, nó tăng trưởng cơ bắp. Đốt cháy chất béo nhiều hơn. Dùng hydropure sẽ cho ra cơ bắp sắc nét hơn, các khối cơ lộ rõ hơn.

 

Cách sử dụng Hydropure tối ưu 

 

Sử dụng tốt nhất như sau : Ngay lúc sáng ngủ dậy, chúng ta pha 1-2 muỗng với 150-200ml nước. Uống ngay sau đó 30-40p sau hãy ăn sáng. Lần thứ hai trong ngày là ngay sau khi tập luyện, cũng pha 1-2 muôngx với 150-200ml nước rồi uống ngay. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là tài sản quý giá của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

//bizweb.dktcdn.net/100/208/215/themes/530250/assets/jquery.elevatezoom308.min.js?1504110523063