318 Phan Đình Phùng, P. 2, Tp. Đà Lạt

1.M.R VORTEX (60 LẦN DÙNG) LIMITED EDITION

650.000₫
|
Viết nhận xét
1.M.R Vortex Những tiêu điểm nổi bật: Tăng sức mạnh và năng lượng. Tập trung cao độ và sự sáng suốt. ...

1.M.R Vortex

 

Những tiêu điểm nổi bật:

 

Tăng sức mạnh và năng lượng.

Tập trung cao độ và sự sáng suốt.

Tăng cương hiệu suất tập luyện.

 

BPI sport vừa cho ra mắt mẫu mới của 1.M.R, một loại pre-workout tăng cường sức mạnh vượt bậc dành cho các anh em gymer. Nếu bạn muốn thêm “lửa” trong lúc tập, chạy hết tốc lực và mạnh mẽ như một đầu máy tàu hỏa hơi nước, có lẽ bạn không nên bỏ qua sản phẩm này của công ty BPI. Mỗi khi tập nặng. 1.M.R là một dụng cụ thúc đẩy cơ bắp và tinh thần với hàng loạt các hợp chất được tổng hợp từ Caffeine, Yohimbe và Theobromine, vì vậy không còn con đường quay trở lại một khi đã sử dụng, bạn chỉ còn cách ôm trong người năng lượng hạt nhân và bước vào phòng tập để sử dụng đống năng lượng ấy, có thể sở hữu khối cơ bắp tuyệt vời. Hãy tưởng tượng bản thân không còn mệt mỏi, vào phòng gym với toàn bộ năng lượng và phá vỡ mọi kỷ lục bản thân đã từng phải cố rất nhiều để có thể đạt được trong thời gian ngắn.


BPI Sports:1.M.R Được tạo ra để bạn có thể vượt qua số lần rep (lần/hiệp) một cách dễ dàng hơn, số lần bạn có thể đẩy trong một set(hiệp) sẽ tăng lên rõ rệt sau khi sử dụng. Giờ đây nhưng bài tập dài dòng và những hiêp bulking nặng nề không thể làm khó bạn nữa.

 

Với BPI Sports:1.M.R bạn có thể vượt qua tất cả những giới hạn cũng như mục đích tập luyện của bạn đã đặt ra từ khi bắt đầu luyện tập, bạn sẽ thấy cơ thể bạn phát triển vượt bậc chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra bạn sẽ không còn mệt mỏi về tinh thần sau mỗi ngày làm việc nữa nhờ BPI Sports:1.M.R cùng đồng hành với bạn. cơ thể bạn sẽ có sức chịu đừng dài lâu hơn.

 

Tăng Tập trung cao độ:

 

Cả một ngày dài với Thế Giới và cả tấn thứ phải suy nghĩ, ắt hẳn đầu óc bạn sẽ mất đi sự tập trung, dễ bị sao nãn chí với những bài tập. vì vậy BPI Sports:1.M.R sinh ra là dành cho bạn. với các hợp chất như CDP-Choline và GABA giúp bạn chống chọi với xao nhãng. BPI Sports:1.M.R sẽ hỗ trợ kết nối cơ thể và tinh thần của bạn giúp bạn tập trung cao độ để đưa cơ thể bạn đến một đỉnh cao mới. Vài người cho rằng BPI Sports:1.M.R là một trong những dòng pre-workout mạnh nhất Thế Giới hiện nay. Mỗi một muỗng BPI Sports:1.M.R sẽ không bao giờ phí phạm cho bạn.

 

Trong BPI Sports:1.M.R có những gì:

 

L-CARNITINE TARTRATE:

Giúp cơ thể bạn chuyển hóa tất cả những acid béo thành ty thể oxi vào trong từng tế bào máu của bạn. điều này là vô cùng ý nghĩa, vì cơ thể chúng ta thường không cung cấp đủ oxi cho cơ bắp. bận có thể nâng tạ nặng hơn đên 30% so với thời điểm ban đầu.

 

TINH CHẤT CACAO:

Giúp bạn có thể tiêu hóa cũng như chuyển đổi năng lượng tốt hơn. Giờ đây hấp thụ đạm có trong những sản phẩm Whey đã không còn là vấn đề nữa.

 
GBB-EEC:
 
Được cho là tiền thân của L-carnitine. Giúp cơ thể chuyển hóa mỡ thành năng lượng giúp quá trinh tạo hình cơ của bạn nhanh hơn và rõ nét hơn.

 

Cách Sử Dụng

 

Nam: sử dụng một muỗng với 200-250ml nước lạnh, sử dụng trước khi tập 30'.

Nữ: sử dụng 1/2 muỗng với 200-250ml nước lạnh, sử dụng trước khi tập 30'.

 

Serving Size: 1 Scoop (8g)
Servings Per Container: 60 Servings

Amount Per Serving

Amt

%DV

Niacin (as Nicotinic Acid)

25mg

125%

1MR Ultra Concentrated Blend (Proprietary)

4.56g

Taurine

 

Glycine

 

L-Aspartic Acid

 

Inosine

 

Caffeine Anhydrous

 

GABA (Gamma-Aminobutyric Acid)

 

L-Carnitine Tartrate

 

Theobromine Anhydrous

 

CDP-Choline (Cytidine 5'-Diphosphate Choline)

 

Yohimbe Bark Extract

 

* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.

Ingredients

Natural and artificial flavors, citric acid, malic acid, sucralose, acesulfame-K, FD&C Yellow No.5, and FD&C Blue No.1.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là tài sản quý giá của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

//bizweb.dktcdn.net/100/208/215/themes/530250/assets/jquery.elevatezoom308.min.js?1504110523063